นายสงกรานต์  บุญมี
นายสงกรานต์ บุญมี

สื่อการเรียนรู้
บทเรียนเสมือนจริงเรื่อง รามเกียรติ์ : ครูพิพิธพัฒน์ ณ น่าน
CAI การตลาด การซื้อขายสิ้นค้าและบริการด้วยระบบ ICT : ครูพัชรา จันทร์ทิพย์
CAI การให้เหตุผล : ครูกานต์ธีรา วาเพ็ชร
บทเรียนเสมือนจริงเรื่อง รู้จักตนเอง รู้จักอาชีพ : ครูชไมพร สุธรรม
บทเรียนเสมือนจริงเรื่อง Adjective : ครูประภัสสร เจนใจ
บทเรียนเรียนเสมือนจริงเรื่อง ฉันต้องการแอปเปิล แล้วเธอล่ะ : ครูทิวาภรณ์ สมศรี
เอกสารการสร้างสื่อการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริง
แบบฝึกทักษะการอ่าน คิดวิเคราะห์ วิชาภาษาไทย ท22102 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 : ครูเรือนคำ คำโมนะ

การสอบ N​-NET​ ครั้งที่ 1/2562​ ของ​กศน.อำเภอภูกามยาวกศน.อำเภอภูกามยาว ร่วมกับ โรงเรียนดงเจนวิทยาคม ดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านการศึกษานอกระบบโรงเรียน (N-NET) ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00-16.30 น. ณ สนามสอบโรงเรียนดงเจนวิทยาคม โดยมี ดร.วันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานคณะกรรมการกลาง พร้อมด้วยคณะกรรมการคุมสอบของโรงเรียนดงเจนวิทยาคม มีนักศึกษาหลักสูตรการศึกษานอกระบบ ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 ระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าสอบทั้งสิ้นจำนวน 50 คน