กิจกรรม Big Cleaning Day “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”โรงเรียนดงเจนวิทยาคม นำโดย ดร.วันรักษ์ ขันหอม ผู้อำนวยการโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ดำเนินจัดกิจกรรม Big Cleaning Day “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” ทำความสะอาดห้องเรียน สำนักงาน และบริเวณโรงเรียน เพื่อร่วมแสดงพลังความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 66 พรรษา ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ณ โรงเรียนดงเจนวิทยาคม