สื่อการเรียนรู้
บทเรียนเสมือนจริงเรื่อง รามเกียรติ์ : ครูพิพิธพัฒน์ ณ น่าน
CAI การตลาด การซื้อขายสิ้นค้าและบริการด้วยระบบ ICT : ครูพัชรา จันทร์ทิพย์
CAI การให้เหตุผล : ครูกานต์ธีรา วาเพ็ชร
บทเรียนเสมือนจริงเรื่อง รู้จักตนเอง รู้จักอาชีพ : ครูชไมพร สุธรรม
บทเรียนเสมือนจริงเรื่อง Adjective : ครูประภัสสร เจนใจ
บทเรียนเรียนเสมือนจริงเรื่อง ฉันต้องการแอปเปิล แล้วเธอล่ะ : ครูทิวาภรณ์ สมศรี
เอกสารการสร้างสื่อการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริง
แบบฝึกทักษะการอ่าน คิดวิเคราะห์ วิชาภาษาไทย ท22102 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 : ครูเรือนคำ คำโมนะ

กิจกรรม English camp ปีการศึกษา 2561ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดงเจนวิทยาคม จัดกิจกรรม English camp สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่3 โดยมีนายบรรจง คิดดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ และมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนดงเจนวิทยาคม