งานประกันคุณภาพการศึกษาและงานแผนงาน

กิจกรรม English camp ปีการศึกษา 2561ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดงเจนวิทยาคม จัดกิจกรรม English camp สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่3 โดยมีนายบรรจง คิดดี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ และมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนดงเจนวิทยาคม