Educational Media and Innovation Contest 2017คณะครูโรงเรียนดงเจนวิทยาคมเข้าร่วมประกวดสื่อและนวัตกรรมครู ปีการศึกษา 2560 กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 ในวันอาทิตย์ ที่ 3 กันยายน 2560 ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีผลการประกวดดังต่อไปนี้

• นายพิพิธพัฒน์ ณ น่าน รางวัลดีเยี่ยม อันดับ 1 ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย (แบบฝึกทักษะหลักการใช้ภาษาไทยและบทเรียนแอปพลิเคชันเสริมการเรียนรู้ เรื่อง การสร้างคำสมาส)
  • นางสาวชไมพร สุธรรม รางวัลดีเยี่ยม อันดับ 1 ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (ชุดกิจกรรมและบทเรียนแอปพลิเคชัน เรื่อง เส้นทางสู่อาชีพ)
  • นางสาวทิวาภรณ์ สมศรี รางวัลดีเยี่ยม อันดับ 1 ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (แบบฝึกทักษะและบทเรียนแอปพลิเคชันเสริมการเรียนรู้ เรื่อง ฉันมีเรียนวิชาภาษาจีน)
  • นางภัทราพร ภาธรธนฤต รางวัลดีเยี่ยม อันดับ 1 ประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (Recipe)
  • นางพิมพา สารเร็ว รางวัลดีเยี่ยม ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (แบบฝึกทักษะไวยากรณ์ภาษาอังกฤษ)
  • นางสุพัตรา นาแพร่ รางวัลดีเยี่ยม ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (บทเรียนเสมือนจริง เรื่อง ลมฟ้าอากาศ)
  • นางจินดา เชื้อเมืองพาน รางวัลดีเด่น ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ (บทเรียนเสมือนจริง เรื่อง อะตอมและการค้นพบอิเล็กตรอน)
  • นางกานต์ธีรา วาเพ็ชร รางวัลดีเด่น ประเภทสื่อผสมและสื่ออื่น ๆ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ (บทเรียนเสมือนจริง เรื่อง จำนวนจริง)
  • นายณรงค์กรณ์ ธนานุรักษ์กุล รางวัลดีเด่น ประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (ชุดกิจกรรมการเรียนรู้วิชาคอมพิวเตอร์กับงานกราฟิก)