ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งโรงเรียนดงเจนวิทยาคม โดยผู้อำนวยการถวิลจิต อินต๊ะวงศ์ คณะครู บุคลากรและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์สามเณร ตามโครงการบรรพชาสามเณร จำนวน 129 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช ประจำปี 2557 ในวันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2557 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและแสดงออกถึงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง