วันต่อต้านยาเสพติดโรงเรียนดงเจนวิทยาคม จัดกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดทุกประเภท เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ในวันที่ 26 มิถุนายน 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สังคมโลกได้ตระหนักถึงอันตรายของยาเสพติด พร้อมใจรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดทุกรูปแบบ เพื่อขจัดปัญหายาเสพติดให้หมดสิ้นไป ภายใต้ยุทธศาสตร์พลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติดอย่างยั่งยืน มีตัวแทนนักเรียนและครูเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นจักรยาน สร้างความปรองดองสมานฉันท์ ต่อต้านยาเสพติด” ร่วมจัดนิทรรศการต่อต้านยาเสพติด ณ ที่ว่าการอำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา

วันต่อต้านยาเสพติด