พิธีบำเพ็ญกุศลสตมวารโรงเรียนดงเจนวิทยาคม โดยผู้อำนวยการ ดร.วันรักษ์ ขันหอม และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (100 วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและแสดงความอาลัยเนื่องในโอกาส 100 วันแห่งการสวรรคต ในวันศุกร์ ที่ 20 มกราคม 2560 ณ วัดห้วยทรายขาว ตำบลห้วยแก้ว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา โดยมีนายสิทธิ์ วงศ์ม่าน นายอำเภอภูกามยาวเป็นประธานในพิธี

พิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร