โครงการผู้ว่าฯพบสมาชิก TO BE NUMBER ONEชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนดงเจนวิทยาคม นำโดยผู้อำนวยการ ดร.วันรักษ์ ขันหอม ร่วมต้อนรับท่านประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ตามโครงการผู้ว่าราชการจังหวัดพบปะสมาชิก TO BE NUMBER ONE ในสถาานศึกษา ในวันพุธ ที่ 27 มิถุนายน 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนดงเจนวิทยาคม ประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงของสมาชิก TO BE NUMBER ONE ชุด “TO BE NUMBER ONE COVER DANCE”, การแสดงของเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE ชุด “SHOW BAND” และ “TO BE NUMBER ONE Free Style Cover Dance” และการจัดนิทรรศการของชมรม มีตัวแทนสมาชิกชมรมระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 3 ร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน

กำลังอัปเดตภาพกิจกรรม